Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

Văn phòng làm việc và công ty của bạn đang gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh? Văn phòng của bạn không có người dọn dẹp? Bạn đang lo lắng về vấn đề đó hãy để chúng tôi Hương Trương giúp bạn làm việc đó? 

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ vệ sinh văn phòng

Khi tìm đến Hương Trương, bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ về việc sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi. Với những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động sáng tạo trong quá trình thực hiện công việc, Hương Trương cam kết bằng chính thương hiệu của mình về một dịch vụ không thể hoàn hảo hơn. Một dịch vụ vệ sinh văn phòng đặc biệt nhất tại TPHCM.

Khi một nhân viên tạp vụ của Hương Trương được cử đến quý khách hàng là một niềm tin của bạn đã gửi cho chúng tôi. Với nhân viên được trang bị kiến thức và thực hành về kỹ năng công việc, kỹ năng giao tiếp, ý thức trách nhiệm trong công việc, tính trung thực và hơn hết là đạo đức nghề nghiệp. Hương Trương luôn tự tin khẳng định về những nhân viên của mình khi làm việc tại văn phòng của bạn.

Không chỉ dừng đến mức như vậy, xuyên suốt quá trình làm việc tại địa điểm được giao, nhân viên của Hương Trương vẫn thường xuyên được học những lớp nâng cao kỹ năng ngay tại chính công trình mà họ đang đảm nhận bằng những thao tác thực hành từ bộ phận đào tạo.

Tiến tới chất lượng chuẩn ISO, ngoài việc kiểm tra thông qua giám sát thông thường hàng ngày, bộ phận ISO sẽ kiểm tra chất lượng chặt chẽ nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng của khách hàng. Để họ có thể yên tâm về một dịch vụ tốt nhất này.

Hương Trương nhận cung cấp các dịch vụ cho tất cả các khách hàng:

  • Vệ sinh văn phòng.
  • Vệ sinh văn phòng của trường học.
  • Vệ sinh trung tâm thương mại.
  • Vệ sinh bệnh viện.
  • Vệ sinh tòa nhà.
  • Vệ sinh ngoài trời.
  • Vệ sinh cho nhà máy, xí nghiệp.
  • Vệ sinh nhà hàng, khách sạn và các khu nghỉ dưỡng.

Để được hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất qua:

HOTLINE: 096 887 6431 – 093 473 9716

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0395015253