Chăm Sóc Cây Xanh

Bạn có một sân vườn thật xinh đẹp nhưng nếu không được chăm sóc tốt thì sao chúng có thể khỏe mạnh, xanh tươi. Còn bạn lại không có thời gian để chăm sóc? Biện pháp tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh của Vệ sinh nhà phố chúng tôi. Để bạn có được một sân vườn thật đẹp mà lại không tốn công sức gì.

Nhà Phố chuyên về dịch vụ chăm sóc cây xanh
Nhà Phố chuyên về dịch vụ chăm sóc cây xanh

CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

✅Dịch vụ cắt cỏ phát hoang cho cá nhân, doanh nghiệp, các công ty lớn hoặc các khu công nghiệp..

Dịch vụ chăm sóc cây xanh cắt cỏ tại Đà Nẵng, chăm sóc cây cảnh như: tưới nước, bón phân, phun thuốc trừ sâu, cắt tỉa cành cây, thu gom lá rụng, chăm sóc cây xanh tiểu cảnh, chăm sóc cây xanh công viên, chăm sóc cây xanh khuôn viên các quán cafe sân vườn, chăm sóc cây xanh căn hộ chung cư, chăm sóc cây xanh khách sạn, …

✅Dịch vụ cắt cỏ tổng quát:

Bao gồm các công việc: cắt cỏ, thu gom cỏ, vận chuyển & xử lý cỏ, phun thuốc trừ cỏ, cắt cỏ phát hoang, cắt cỏ công trình tiểu cảnh, chăm sóc cỏ, trồng cỏ mới, cắt cỏ duy trì thường xuyên, cắt cỏ định kỳ hàng tháng, …

✅Dịch vụ bổ sung

Dịch vụ cắt tỉa cây, mé cây, bứng cây không phù hợp cảnh quan, di chuyển cây, …

✅Các dịch vụ liên quan

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận một số dịch vụ liên quan tới chăm sóc cây xanh và không gian sân vườn: dịch vụ chăm sóc cây xanh cắt cỏ tại nhà khách hàng, chăm sóc thiết kế cây xanh trên đường, chăm sóc cây cảnh tại các công ty, xí nghiệp, các khu công nghiệp Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc cây cảnh, bạn hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đà Nẵng
Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đà Nẵng

QUY TRÌNH THỰC HIỆN chăm sóc cây xanh tại vệ sinh nhà phố

 
 
 
 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CHÚNG TÔI CUNG CẤP

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ chăm sóc cây xanh

STT Nội dung công việc Chi phí (VNĐ)
1 Cắt tỉa hoa cây kiểng 600.000/ngày
2 Cắt tỉa cây cảnh nghệ thuật 700.000/ngày
3 Cắt cỏ 500.000/ngày
4 Chăm sóc cây cỏ 1 lần/tuần 2.800.000/tháng
5 Chăm sóc cây cỏ 2 lần/tháng 1.500.000/tháng

LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về cảnh quan và cây trồng. Vệ Sinh Nhà phố chắc chắn đem đến dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh tốt nhất cho khách hàng. Bởi am hiểu không gian cảnh quan nên vệ sinh Nhà phố sẽ bố trí các không gian sân vườn tốt nhất và phù hợp với kiến trúc của căn nhà. Biết áp dụng sự uyển chuyển trong việc bố trí cây xanh, sắp xếp cây xanh theo các tầng, tán khác nhau, các góc nhìn khác nhau để đảm bảo sự thẩm mỹ tốt nhất.

Chăm sóc cây xanh

Đặc biệt Vệ Sinh Nhà phố có đội ngũ kỹ thuật chuyên lựa chọn các cây trồng phù hợp với sân vườn của khách hàng. Chúng tôi tư vấn chọn lựa cây trồng theo không gian, theo điều kiện sinh trưởng của cây như: cây trong bóng râm, ngoài trời, phía có hướng gió lạnh, gió nóng,…Tư vấn cho khách hàng chọn lựa các loại cây trồng theo mùa, các loại hoa bền quanh năm để tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng. Và đảm bảo được tính hiệu quả cho không gian sân vườn. Chắc chắn Vệ Sinh Nhà Phố chính là nơi gửi trọn niềm tin của các bạn. Hãy theo dõi chi tiết cách thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn của Vệ Sinh Nhà Phố nhé!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Về chăm sóc cây xanh

1. Có nên liên hệ với dịch vụ chăm sóc cây xanh hay không?

=> Bạn hoàn toàn có thể tự tay chăm sóc cho sân vườn nhà mình luôn tươi tốt, khoe sắc với một vài cách chăm sóc cho cây xanh vừa được chia sẻ. Tuy nhiên, còn phải thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, nhằm giúp cho cây trồng phát triển khỏe mạnh, có khả năng chống chịu với những bất lợi của môi trường xung quanh.

Do đó nếu bạn cần được tư vấn thêm hãy liên hệ với Vệ Sinh Nhà phố để được trợ giúp và với mức giá hấp dẫn. Mong rằng với sự đầu tư về các thiết bị, dụng cụ cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất!

2. Ngoài dịch vụ giặt ghế sofa, công ty còn dịch vụ nào khác không?

=> Vệ Sinh Nhà Phố còn có dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà cửa, giặt thảm, nệm, rèm…

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Về chăm sóc cây xanh

✅Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ tại Vệ Sinh Nhà Phố, bạn sẽ rút ngắn được thời gian rất nhiều. Với công cụ vệ sinh sẵn sàng, hiện đại, đội ngũ nhân viên của Vệ Sinh Nhà Phố đã hoàn thành công việc của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thời gian rút ngắn rất nhiều so với khi bạn tự vệ sinh.

✅Tiết kiệm công sức

Việc bạn tự vệ sinh sẽ mất rất nhiều sức lực. Nếu không có kỹ năng, không cẩn thận rất dễ xảy ra tai nạn lao động. Thậm chi nếu không quen, bạn sẽ làm rất lâu,tốn công sức rất nhiều.

✅Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ vệ sinh của Vệ Sinh Nhà Phố cam kết giúp bạn loại bỏ hết các vấn đề vết bẩn cứng đầu làm bạn bực mình, làm mới vật dụng. Với mức giá canh tranh, bạn chỉ cần một chi phí nhỏ là đã nhận về một dịch vụ chất lượng tuyệt vời.

 

Thông tin liên hệ

 

CÔNG TY TNHH PIDACO

  • Email:info.vesinhnhapho@gmail.com
  • Website: vesinhnhapho.vn
  • Fanpage: Vệ sinh Nhà phố
  • Địa chỉ: Lô 16 B2.78 KĐT Nam Hòa Xuân, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Tel: 02367 308 308 – 096 825 17 25

Cam kết của Vệ Sinh Nhà Phố Với Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa

✅100% khách hàng hài lòng

✅100% hoá chất chuyên dụng an toàn

✅Thiết bị máy móc hiện đại, chuyên nghiệp

✅Đúng tiến độ như đã cam kết

✅Đúng với bản demo đã thử nghiệm

✅Giá cả luôn tốt nhất thị trường

✅Bảo hành không tốn phí nếu sau nghiệm thu phát sinh lỗi do chúng tôi