Vệ Sinh Lau Kính

Với cuộc sống hiện đại, con người ta đang có xu hướng xây dựng nhà cửa có nhiều kính. Đặc biệt là các toà nhà lớn. Bởi vì sử dụng cửa kính không những giúp thu ánh sáng thiên nhiên mà con tạo nên vẻ sang trọng hiện đại cho không gian nơi bạn sinh hoạt. Lợi ích là vậy nhưng đây cũng chính là khuyết điểm của nó. Chính vì tiếp xúc với môi trường bên ngoài hằng ngày làm cho cửa kính xuống cấp, bụi bẩn, ố màu mất đi tính thẩm mỹ ban đầu. Bởi do điều này mà dịch vụ vệ sinh kính ra đời để giúp khách hàng khắc phục bất lợi này.

lợi ích vệ sinh kính của vệ sinh nhà phố

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA VỆ SINH NHÀ PHỐ

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi cũng sẽ cử nhân viên khảo sát thực tế, báo giá. Sau khi đã trao đổi về thông tin và nhu cầu cũng như đồng ý báo giá, nhân viên sẽ tiến hành các bước chuẩn bị và ấn định thời gian thực hiện.

1. Chuẩn bị

Vệ Sinh Nhà Phố luôn ứng dụng những kĩ thuật cũng như máy móc hiện đại nhất nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả công việc được tốt nhất. Những dụng cụ vệ sinh lau kính chuyên nghiệp bao gồm: nước, khăn, chổi, robot (nếu cần), hóa chất, chổi cao su, cây gạt. Và phân chia nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân viên.

2. Thực hiện
Xử lý kính thô: Đối với các loại kính sạch và không sạch đều sẽ phải trải qua quy trình này để tránh sai sót. Cụ thể như sau: Sẽ làm sạch các vết ố, vết sơn, keo, bụi bẩn dạng lớn 1 lần chỉ còn lại kính thông thường để quá trình xử lý tinh trở nên sạch sẽ và triệt để nhất.
Xử lý kính tinh: Sau khi đã xử lý thô, chúng tôi sẽ dùng nước xịt kính thông thường xịt, dùng cây gạt kính gạt lại sạch sẽ. Việc lau kính cũng tuần tự như các công việc vệ sinh khác đó là lau từ trên xuống dưới, chia từng ô kính để làm sạch vừa theo tay cầm và gạt kính để đảm bảo công việc hiệu quả nhất.

Xử lý kính đúng quy trình và đảm bảo chất lượng

Ngoài ra công việc này còn bao gồm việc lau chùi và vệ sinh phần mặt trong và ngoài kính.

Mặt ngoài

Phần kính ngoài là nơi trực tiếp tiếp xúc với môi trường, mưa, gió bụi bẩn,… Chính vì vậy chúng thường rất nhanh bị dơ và xuống cấp. Tuy nhiên với việc vệ sinh kính nhà cao tầng, lau kính mặt ngoài tòa nhà vì yếu tố đặc thù riêng cũng sẽ khó khăn hơn. Vì vậy việc đảm bảo những dụng cụ chuyên biệt để bảo đảm an toàn lao động cũng vô cùng cần thiết. Những dụng cụ như dây, xe lau cũng sẽ được chuẩn bị và thông qua quá trình kiểm tra định kì. Nhân viên thực hiện công việc này cũng được đào tạo và có sức khỏe tốt. Tất nhiên là không được sợ độ cao. Hóa chất tẩy kính mốc, vảy cá được sử dụng với liều lượng thích hợp. Sau đó chúng tôi sẽ dùng cây gạt kính gạt hết phần nước bám. Cuối cùng kiểm tra và lau khô bằng khăn.

Mặt trong

Với đặc điểm của vệ sinh lau kính mặt trong nhà hoặc kính sát mặt đất thì công việc lau kính dễ dàng hơn và đa phần nhân viên sau khi đào tạo từ 1 tháng trở lên đã có thể thành thạo công việc lau kính. Ưu điểm của việc vệ sinh kính bên trong từ chúng tôi đó là có thể vệ sinh hàng nghìn m2 kính trong vòng 1 ngày một cách sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo thời gian cũng như tiến độ các công việc khác của bạn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH - VỆ SINH NHÀ PHỐ

Đáp ứng nhu cầu khách hàng chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ cũng như bảng giá cụ thể các hạng mục lau kính tòa nhà cao tầng, cao ốc, chung cư, showroom như bên dưới:

STT Dịch Vụ Vệ Sinh Lau Kính ĐVT Đơn Giá
1 Kính mặt ngoài (bao gồm đu dây) m2 15.000 – 25.000
2 Kính mặt trong m2 5.000 – 12.000
3 Mặt ngoài mới lắp ráp (bao gồm đu dây) m2 12.000 – 20.000
4 Mặt trong mới lắp ráp m2 5.000 – 10.000
5 Xử lý kính ố trên cao m2 Khảo sát báo giá
6 Xử lý kính ố tầm thấp m2 Khảo sát báo giá
7 Bắn silicone kính, Alu m Khảo sát báo giá
8 Vệ sinh lau chùi aluminium m2 25.000 – 35.000
9 Lau chùi chữ nổi bảng hiệu m2 200.000 – 400.000

Đáp ứng nhu cầu khách hàng chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ cũng như bảng giá cụ thể các hạng mục lau kính tòa nhà cao tầng, cao ốc, chung cư, showroom như bên dưới:

Dịch Vụ Vệ Sinh Lau Kính ĐVT Đơn Giá
Kính mặt ngoài (bao gồm đu dây) m2 15.000 – 25.000
Kính mặt trong m2 5.000 – 12.000
Mặt ngoài mới lắp ráp (bao gồm đu dây) m2 12.000 – 20.000
Mặt trong mới lắp ráp m2 5.000 – 10.000
Xử lý kính ố trên cao m2 Khảo sát báo giá
Xử lý kính ố tầm thấp m2 Khảo sát báo giá
Bắn silicone kính, Alu m Khảo sát báo giá
Vệ sinh lau chùi aluminium m2 25.000 – 35.000
Lau chùi chữ nổi bảng hiệu m2 200.000 – 400.000

ưu điểm dịch vụ vệ sinh lau kính - vệ sinh nhà phố

LÝ DO PHẢI VỆ SINH LAU KÍNH THƯỜNG XUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tại sao phải dùng dịch vụ vệ sinh kính?

=> Đặc thù của cửa kính là tiếp xúc với ánh sáng và môi trường bụi bẩn nên sẽ rất dễ xuống cấp và ố màu. Do đó cần phải lau chùi thường xuyên để giữ cửa kính hoàn toàn như mới.

2. Công ty còn dịch vụ nào khác ngoài dịch vụ vệ sinh lau kính?

=> Vệ Sinh Nhà Phố có các dịch vụ như: Vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng, kho bãi, nhà máy, xí nghiệp, vệ sinh định kỳ, dọn nhà trọn gói, vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ giặt sofa tại nhà, giặt thảm nệm rèm,….

3. Chi phí được tính như thế nào?

=> Chi phí được tính theo: diện tích và mức độ công việc. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá trực tiếp.

4. Chúng tôi thường cung cấp dịch vụ ở đâu?

=> Vệ Sinh Nhà Phố chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh kính, lau kính ngoài tòa nhà ở TP Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế và các công trình khắp cả nước.

Cam kết Đối Với Dịch Vụ vệ sinh lau kính